มาติป ตำหนิ เกมรับ หงส์

ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 4 ทีมที่ผ่านมา โจเอล มาติป ได้ออกมาติง การเล่นของ ลิเวอร์พูล หลังจบเกม พ่าย เวสต์บรอม วิชอัลเบี้ยน

มาติป ติง หงส์ แก้เกมรับไม่ขาด

By Admin; Dec 18, 2018

โจเอล มาติป กองหลังร่างโย่งของทีม ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวตำหนิการเล่นของพวกเขา หลังจากในเกมนัดล่าสุดพ่ายให้กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน จนต้องตกรอบ 4 ทีมในศึก เอฟเอ คัพ

เกมนัดที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล กลับพลาดท่าพ่ายให้กับทีมรองบ๊วยในลีก จนทำให้ต้องตกรอบ เอฟเอ คัพ ทำให้ล่าสุดทาง มาติป ต้องออกโรงติงการเล่นของเพื่อนร่วมทีมหลังจากทำผลงานที่น่าผิดหวังจนทำให้ทีมของพวกเขาต้องเป็นฝ่ายตกรอบ

‘’เราทำการเล่นออกมาน่าผิดหวัง 2 เกมติดต่อกันและยังเป็นการเล่นที่ส่งผลเสียกับเราอย่างมาก เราต้องพลาดโอกาสที่จะลุ้นแชมป์อีก 1 รายการมันทำให้พวกเรามีโอกาสที่จะได้แชมป์น้อยลงไป มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเสียใจกับมันมาก’’ มาติป กล่าว

‘’ในเกมที่ผ่านมาเราเสียประตูอย่างรวดเร็วและยังทำให้ทีมของเราต้องเป็นฝ่ายแพ้ มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังกับการที่ทีมของเราแพ้ติดต่อกันแบบนี้ เรามีปัญหาเรื่องเกมรับอย่างหนัก แม้เราจะพยายามแก้ไขมันแต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่ออกมาจะยังเป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง’’

‘’ผมอยากให้ทุกคนตั้งใจและทุ่มเทให้กับการซ้อมอย่างหนักกว่านี้ ผมต้องการเห็นทีมของเรามีเกมรับที่เหนียวแน่นกว่านี้ หากยังคงมีเกมรับที่น่าผิดหวังเหมือนกับในเกมที่ผ่านมา ในเกมนัดต่อไปผมคิดว่าทีมของเราอาจต้องเจอกับความพ่ายแพ้เหมือนกับในเกมนัดที่ผ่านๆมา’’

Leave your Comment