เนวิลล์ หวังซีซั่นนี้ ผี คว้าแชมป์สักใบ

เพราะเมื่อซีซั่นที่แล้ว แมนยู คว้าแชมป์ถึง 3 รายการ และในฤดูกาลนี้ ตำนานปีศาจแดง ก็หวังว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประสบความสำเร็จ และสอยเเชมป์ได้สักรายการเช่นกัน

เนวิลล์ กระตุ้น ผี สอยแชมป์สักใบในปีนี้

By Admin; Dec 17, 2018

ฟิล เนวิลล์ อดีตตำนานนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าในฤดูกาลนี้อดีตทีมของพวกเขาจะประสบความสำเร็จและสอยแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปครองได้สักรายการ

ในฤดูกาลที่ผ่านมา ยูไนเต็ด สอยแชมป์ไปครองถึง 3 รายการด้วยกัน แต่อย่างไรแล้วจากผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้ทีมของพวกเขายังคงมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จน้อยมากในปีนี้ ทำให้ เนวิลล์ ต้องออกโรงมากล่าวกระตุ้นไปยังอดีตทีมของเขาด้วยเช่นกัน

‘’ผมคิดว่าทีมของพวกเราควรที่จะมีถ้วยแชมป์กับการลงเล่นในฤดูกาลนี้ พวกเราลงทุนกับการแข่งขันในฤดูกาลนี้เป็นเงินจำนวนมาก จนทำให้ผมคิดว่าการที่ทีมของเราจะประสบความสำเร็จด้วยการเป็นแชมป์เป็นสิ่งที่จะเหมาะสมกับเงินที่เสียไป’’

‘’ผมรู้สึกแย่เหมือนกันที่ไม่สามารถเห็นทีมของเราเป็นแชมป์ลีกติดต่อกันหลายปีที่ผ่านมา แต่อย่างน้อยกับการทีเราได้แชมป์ในรายการอื่นๆไปครองยังทำให้ผมมีความสุขเช่นกันและในปีนี้ผมก็ยังหวังเอาไว้เหมือนกันว่าในปีนี้พวกเราจะมีถ้วยแชมป์’’

‘’ทีมของเราลงทุนกับการแข่งขันในปีนี้ไปเยอะมาก จนทำให้ผมคิดว่าการเล่นของพวกเราในปีนี้ควรทีจะประสบความสำเร็จเหมือนกับในปีที่ผ่านมา นักเตะที่เรามีอยู่ในตอนนี้ยังคงรวมไปด้วยนักเตะที่ยอดเยี่ยมหลายคนในทีมและมันก็ทำให้ผมคิดว่าทีมของพวกเราในตอนนี้มีโอกาสที่สูงมากที่จะประสบความสำเร็จ’’

Leave your Comment