สวอนซี วางแผนยืมตัว มาร์โควิช ร่วมทีม

หลังจากจบฤดูกาลนี้ หงส์ขาว เตรียมแผนล่าตัว ลาซาร์ มาร์โควิช มิดฟิลด์ หงส์แดง พร้อมอ็อฟชั่นซื้อขาด หากทำผลงานดี

หงส์ขาว ติดใจเล็งยืม มาร์โควิช ครึ่งซีซั่น

By Admin; Dec 16, 2018

สื่อดังเปิดเผยว่าทีม สวอนซี ซิตี้ เตรียมแผนในการยืมตัว ลาซาร์ มาร์โควิช มิดฟิลด์ฟอร์มดับจากทีม ลิเวอร์พูล ให้ย้ายมาลงเล่นในทีมของพวกเขาหลังจากจบฤดูกาลนี้

หลังจาก มาร์โควิช ย้ายมาลงเล่นให้กับ ลิเวอร์พูล กลับมีการเล่นที่น่าผิดหวัง จนทำให้ทางรายงานเปิดเผยออกมาว่าทางสโมสรพร้อมที่จะยอมปล่อยให้ย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่น จนล่าสุดมีรายงานว่าทาง สวอนซี ให้ความสนใจและต้องการได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

แม้จะย้ายไปลงเล่นให้กับหลายๆทีม แต่ล่าสุดกลับมีการเปิดเผยออกมาว่าทาง สวอนซี กลับให้ความสนใจและต้องการที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ให้ย้ายมาลงเล่นในทีมของพวกเขาแทนหลังมีข่าวลือว่ากำลังจะปล่อยนักเตะตัวหลักบางคนออกจากทีมในต้นปีนี้

โดยมีการเปิดเผยออกมาว่าทางสโมสรของพวกเขาอาจจะทำการยื่นข้อเสนอในการยืมตัว มาร์โควิช ให้ย้ายมาเสริมทีมของพวกเขาด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลาครึ่งฤดูกาล พร้อมกับอ็อพชั่นซื้อขาดหากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยยังมีการเปิดเผยออกมาว่าทางสโมสรของพวกเขายังพร้อมที่จะล่าตัว มาร์โควิช มาลงเล่นในตำแหน่งตัวจริงของทีม หลังจากผลงานที่ออกมาน่าผิดหวังและยังทำให้ทางสโมสรของพวกเขากำลังเสี่ยงกับการตกชั้นอยู่ในตอนนี้ แม้จะมีผลงานที่น่าผิดหวังแต่อย่างไรแล้วทางรายงานเผยว่าทาง สวอนซี กลับยังเชื่อมั่นในตัวของ มาร์โควิช อย่างมาก

Leave your Comment