ปืนใหญ่ เร่งเครื่องคว้า ลุยซ์ เสริมทัพอีกครั้ง

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา อาร์เซนอล สนใจ แบ็คเชลซี รายนี้เป็นอย่างมาก แตไม่สำเร็จ มาปีนี้ วางแผนใหม่ เดินหน้าล่าตัว อีกครั้ง

ปืน คลั่งเตรียมสอย ลุยซ์ อีกครั้งหลังจบซีซั่น

By Admin; Dec 15, 2018

สื่อดังรายงานว่าหลังจากจบฤดูกาลนี้ อาร์เซนอล จะทำการเดินหน้าในการล่าตัว ดาวิด ลุยซ์ กองหลังอารมณ์ดีของทีม เชลซี เข้ามาเสริมทีม

ลุยซ์ เป็นนักเตะที่ อาแซน เวนเกอร์ ให้ความสนใจอย่างมากและยังพยายามคว้าตัวมาเสริมทีมในต้นปีที่ผ่านมา แต่แผนการกลับไม่สำเร็จจนทำให้ทีมของพวกเขาได้ตกเป็นข่าวว่าอาจจะเดินหน้าอีกครั้งหลังจากจบฤดูกาลนี้

รายงานเผยว่าแข้งวัย 30 ปียังคงกลายเป็นส่วนเกินของทีม เชลซี จนทำให้ทางสโมสรยังพร้อมที่จะปล่อยตัวเขาออกจากทีมหลังจากจบฤดูกาลนี้และยังทำให้ทางสโมสรของพวกเขาก็ยังพร้อมปล่อยตัว ลุยซ์ ออกจากทีมในราคาที่แสนถูกอีกด้วย

โดยสาเหตุที่ทำให้ อาร์เซนอล หัมาให้ความสนใจในตัวของ ลุยซ์ แทมนเนื่องจากแผนในการล่าตัว จอนนี่ อีแวนส์ เข้ามาเสริมทีมกลับไม่ประสบความสำเร็จและทางสโมสรต้นสังกัดของนักเตะก็ยังต้องการเงินกว่า 30 ล้านปอนด์เลยทีเดียวในการปล่อยตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

โดยยังมีการเปิดเผยออกมาอีกว่าทาง อาร์เซนอล อาจจะทำการยื่นข้อเสนอเป็นตัว โอลิวิเย่ต์ ชิรูด์ ให้กับทาง เชลซี ในการเป็นข้อแลกเปลี่ยนกับ ลุยซ์ หลังจากมีรายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ให้ความสนใจในตัวของดาวยิงเลือดน้ำหอมและยังพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอที่เป็นเงินก้อนโตในการล่าตัวแข้งรายนี้ให้ย้ายไปเสริมทีมของพวกเขาในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Leave your Comment